HĐND xã Tiên Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 5/7, HĐND xã Tiên Mỹ khóa XI, Nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp lần thứ 6. Về dự kỳ họp có Ông Tăng Ngọc Đức - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại biểu HĐND khóa XI, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận của xã.

Kỳ họp đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết về kinh tế – xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm cũng như xác định những việc cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo tình hình thu chi ngân sách nhà nước, đầu tư xây dựng cơ bản và dự toán thu chi ngân sách; thông báo của UBMTTQVN xã; các báo cáo của thường trực HĐND, báo cáo thẩm tra của ban KTXH, Ban pháp chế, báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri.

Phát biểu kết luận kỳ họp, Ông Tăng Ngọc Đức - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đề nghị Thường trực HĐND, Ban Pháp chế và Ban KTXH tiếp tục nghiên cứu, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 6 tháng cuối năm, thường xuyên tăng cường gíám sát trên các lĩnh vực; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

(Theo VPUBND xã Tiên Mỹ)

Tác giả: VP UBND xã