ĐOÀN XÃ TIÊN MỸ PHÁT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG HÈ 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động sinh hoạt hè năm 2022, sáng ngày 05/6/2022, đoàn xã Tiên Mỹ đã tổ chức Phát động Hoạt động hè năm 2022 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã về tham dự; trong ngày phát động hè đoàn xã đã tổ chức tổ chức Ngày chủ nhật xanh, ra quân dọn vệ sinh điểm thu gom rác thải; Chăm sóc và dọn quét tuyến đường hoa thanh niên; treo 02 khẩu hiệu ngày môi trường thế giới 05/6; tham gia những bước chân vì cộng đồng.

ĐOÀN XÃ TIÊN MỸ PHÁT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG HÈ 2022

Phát động hoạt động hè tại Hội trường Ủy ban xã

Đoàn viên, thanh niên dọn vệ sinh điểm bỏ rác tập trung

Tiếp tục chương trình hoạt động hè, ngày 07/6/2022, Đoàn xã tổ chức Truyền thông Phòng chống tai nạn thương tích- an toàn dưới nước và kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em với sự tham dự của 80 em học sinh; chiều cùng ngày đoàn xã ra mắt CLB và khai giảng lớp võ thuật Karate-do hè năm 2022. Trong thời gian tới đoàn xã tiếp tục mở lớp Tiếng anh miễn phí cho các em học sinh, tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn, tập huấn công tác đoàn và nhiều hoạt động bổ ích trong dịp hè.

Đoàn xã Tiên Mỹ

Tác giả: Mai Văn Dân