Chi tiết tin

Tổ công tác Huyện ủy phụ trách địa bàn xã Tiên Mỹ đến thăm và tặng quà cho Gia đình chính sách gặp khó khăn, thường xuyên ốm đau, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Chiều ngày 25/7/2023 Tổ công tác Huyện ủy được phân công phụ trách địa bàn xã Tiên Mỹ phối hợp cùng với đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Tiên Mỹ đã trực tiếp đến tại gia đình để thăm và tặng quà cho 04 Gia đình chính sách gặp khó khăn, thường xuyên ốm đau trên địa bàn xã Tiên Mỹ, mỗi suất trị giá bằng tiền mặt 500.000đ cho 04 đối tượng gồm: ( bà Lê Thị Ánh Thu-là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, bà Trần Thị Luyện- thân nhân chủ yếu của Liệt sĩ- Thôn Mỹ Thượng Tây, Ông Võ Văn Sang- Thôn Phú Xuân- là đối tượng bệnh binh tỷ lệ 80% trở lên; Ông Trịnh Văn Cúc- thôn Tiên Phú Đông- là đối tượng thương binh tỷ lệ 80% trở lên) . Tại buổi trao tặng quà, Ông Nguyễn Khánh- UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy- Tổ trưởng tổ công tác, đại diện cho tổ công tác đã gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách đã có công lao to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa . Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào thi đua phát triển KT-XH, ANQP, góp phần xây dựng quê hương Tiên Mỹ ngày càng giàu mạnh.

Ông Nguyễn Khánh- UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy- Tổ trưởng tổ công tác phụ trách địa bàn xã Tiên Mỹ cùng đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Tiên Mỹ đến thăm và trao quà tại gia đình bà Trần Thị Luyện- thân nhân chủ yếu của Liệt sĩ- thôn Mỹ Thượng Tây.

Tác giả: Phạm Thị Bình