Trung tâm VHTT phối hợp với Công đoàn xã Tiên Mỹ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Giai điệu mùa xuân" nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024

Tối ngày 23/02/2024 Trung tâm VHTT phối hợp với Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "giai điệu mùa xuân" hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 và chào mừng thanh niên Tiên Mỹ lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra với khí thế, thi đua sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ ở tại địa phương, tham dự chương trình có sự tham gia của các Câu lạc bộ và hội tụ được những người có niềm đam mê, sở thích âm nhạc trên địa bàn xã nhà với hơn 30 diễn viên không chuyên cùng với 15 tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, mang âm hưởng mùa xuân với giai điệu hào hùng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam cùng với các tiết mục nhảy dân vũ hiện đại đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không khí sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2024.

Giao lưu Âm nhạc